Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

LIVE Beauty Vietnam – Nét đẹp Việt mùa 2: Quảng bá du lịch Việt Nam trên TikTok LIVE

TikTok Việt Nam ngày 20-5-2024 cho biết: nền tảng video ngắn TikTok đã khởi động chiến dịch LIVE Beauty Vietnam – Nét đẹp Việt mùa 2 với nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo cùng sự tham gia của các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung mảng livestream được yêu thích. Diễn ra từ ngày 19-5-2024 đến 27-5-2024, tại 3 địa phương (gồm tỉnh Phú Yên, TP Nha Trang, và TP Đà Lạt), chương trình hướng đến lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, danh lam thắng cảnh, ẩm thực và văn hóa địa phương, qua đó chung tay quảng bá du lịch Việt Nam đến người dùng trong nước và bạn bè quốc tế ngay trên nền tảng TikTok LIVE.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch, TikTok dự kiến tổ chức các phiên LIVE ghi lại hành trình trải nghiệm của các nghệ sĩ, các nhà sáng tạo nội dung LIVE gồm @dunghoangpham_, @votanphat1117, @lythehuong, @minhthanglv, @bi1003_, lần lượt tại Phú Yên (ngày 20-5), Nha Trang (ngày 22-5) và Đà Lạt (ngày 24 đến 26-5). Với hai phiên LIVE từ 8h-12h và 16h-21h mỗi ngày tại tài khoản @tiktoklive_vietnam, các nghệ sĩ và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung mảng livestream trên TikTok lần đầu tiên được tham gia vào các hoạt động mới lạ, mang đậm màu sắc địa phương như thưởng thức ẩm thực đường phố, tham quan cảnh đẹp địa phương Gành Đá Đĩa, di tích Tháp Bà Ponagar, Dinh III Bảo Đại,… hay trải nghiệm các trò chơi tương tác, tìm hiểu văn hóa tại Cầu Gỗ Ô Cọp, Chợ Đầm,… Thông qua những phiên LIVE trực tiếp, người xem như được cùng với các nhà sáng tạo nội dung chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh ở các tỉnh thành ngay tại thời gian thực, hiểu rõ hơn về văn hóa địa phương và sự nồng hậu hiếu khách của con người Việt Nam.

Diễn viên Võ Tấn Phát (@votanphat1117) chia sẻ: “Phải đi và trải nghiệm, Phát mới nhận ra Việt Nam mình được thiên nhiên ưu ái thế nào. Từng vùng đất đi qua, từng món ăn thưởng thức, từng kỷ niệm tuyệt vời, chắc chắn Phát sẽ không tài nào quên được.”

Tham gia chiến dịch Nét đẹp Việt xuyên suốt 3 tỉnh thành, người mẫu Minh Thắng (@minhthanglv) bày tỏ sự phấn khích: “Được TikTok LIVE ngỏ lời trở lại với mùa 2, Thắng đồng ý ngay vì hành trình với mùa 1 đã để lại trong mình nhiều ấn tượng sâu sắc. Mong là mình cùng các anh chị em nghệ sĩ và các bạn tham gia sẽ có những kỷ niệm thật đáng nhớ và cùng nhau đưa nét đẹp con người và đất nước Việt Nam đến với tất cả mọi người.”

LIVE Beauty Vietnam – Nét đẹp Việt mùa 1 đã được tổ chức vào tháng 7-2023 với sự dẫn dắt của Võ Tấn Phát, Minh Thắng và Hương Lý. Đi qua 3 tỉnh thành từ Hà Nội, Huế, đến Đà Nẵng, chương trình đã mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, giúp người tham gia và người xem có cơ hội hiểu rõ hơn về danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa tại các địa phương của cả nước. Với tổng cộng 2,8 tỷ lượt hiển thị nói chung và 52 triệu lượt hiển thị phiên livestream đến người dùng nói riêng, chương trình đã khẳng định được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần khẳng định nỗ lực của TikTok LIVE trong việc mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, chung tay thúc đẩy sự phát triển của du lịch địa phương.

Bạn đọc có thể theo dõi lịch trình của Beauty Vietnam – Nét đẹp Việt và theo chân các nhà sáng tạo nội dung LIVE được yêu thích tại LINK.

T.P.O.

Nguồn do TikTok cung cấp.