Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Lazada khuyến mại đầu Hè với lễ hội mua sắm ngày đôi 6.6 “Sale To Khỏi So”

Nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam “khuấy động” mùa Hè 2024 với Lễ hội Mua sắm 6.6 diễn ra từ 8h tối 5-6 đến hết ngày 10-6-2024. Với chương trình khuyến mại ngày đôi 6.6 có tên gọi “Sale To Khỏi Lo”, Lazada hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt loạt ưu đãi siêu hời như voucher giảm giá, xu, miễn 100% phí ship… Với loạt “deal WOW” giá siêu hời trong dịp này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm thêm thời gian khi không cần phải so sánh giữa các bên nữa.

Chơi game Lazzie Star – nhận thưởng LazRewards lên đến 930.000 đồng

Vừa chơi game giải trí, vừa được nhận thưởng là “đặc sản” mà fan Lazada chính hiệu không thể không biết đến. Bên cạnh các trò chơi luôn thường trực như LazLand – Trồng Lúa Nhận Gạo, Merge Boss… các trò chơi mỗi dịp lễ hội mua sắm với phần quà “khủng” luôn là một thứ gì đó khiến fan đứng ngồi không yên. Và trong dịp này, Lazzie Star đã chính thức trở lại mang đến phần thưởng siêu “lợi hại” lên đến 930.000 đồng. Bạn có thể mở ứng dụng Lazada và làm nhiệm vụ cùng Lazzie Star ngay bây giờ!

Check in mỗi ngày, nhận xu đến 71.000 đồng

Tiện mở ứng dụng thì ngại gì mà không ghé qua trang xu và voucher để deal hời càng hời thêm. Từ ngày 2-6-2024, người dùng đã có thể check in nhận xu mỗi ngày với tổng giá trị lên đến 71k Xu (tương đương 71.000 đồng). Song song đó, trang mã giảm giá cũng chính thức tung voucher vào mỗi 9h – 12h – 20h và 0g hàng ngày. Không chỉ là voucher miễn 100% phí ship, người dùng còn có thể thu thập voucher từ đối tác thanh toán, voucher nhà bán hàng và đặc biệt là voucher siêu sale giảm lên đến 800,000 đồng mỗi đơn.

Lưu ngay giờ vàng, chốt ngàn “deal WOW”

Cuối cùng, muốn săn được deal hời thì chắc chắn phải thuộc nằm lòng các khung giờ vàng của Lazada. Bên cạnh hai cột mốc 12h trưa và 20h mỗi ngày từ 6-6 đến 10-6-2024, các “tín đồ mua sắm online” cũng nên ghi nhớ hai khung giờ đặc biệt đó là 8h tối ngày 5-6 và 0h đêm ngày 6-6, thời điểm đổ bộ của loạt thương hiệu được yêu thích từ đa dạng các ngành hàng trên Lazada.

Ngoài ra, các nhà bán hàng mới tham gia lễ hội mua sắm 6.6 lần này cũng nhận được loạt hỗ trợ “khủng” từ Lazada giúp trải nghiệm bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, khi tham gia các chương trình sale trong dịp này, nhà bán hàng mới sẽ được tặng gói 0% phí cố định 90 ngày đầu tiên, 0% phí miễn phí vận chuyển, ưu đãi khi nạp “Tài trợ hiển thị sản phẩm”, tặng 600k Xu… Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Với nỗ lực hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà bán hàng trong và ngoài nước trong hành trình số hóa để bán hàng trên thương mại điện tử. Vào tháng 6-2024, Lazada là sàn thương mại điện tử duy nhất tham gia hội thảo do KECC (Korea E-Commerce Coucil) tổ chức để mang đến các giải pháp số hóa cho hơn 200 nhà bán hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Học viện Lazada cũng thường xuyên cung cấp các khóa học liên quan đến bán hàng trên thương mại điện tử, cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ hằng tháng với các LazTrainers để giải đáp và hỗ trợ các nhà bán hàng mới chinh phục những khó khăn mà họ gặp phải trong hành trình bán tốt hơn, “nổ” nghìn đơn cùng Lazada.

K.N.M.

Nguồn do Lazada cung cấp.