Thứ Ba ngày 16 tháng 4 năm 2024

Di Động Việt mở bán và giao hàng sớm bộ đôi Samsung Galaxy Z Fold4 và Flip4 ngay trong đêm

Tối 25-8-2022, hệ thống bán lẻ công nghệ Di Động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán sớm bộ đôi smartphone màn hình gập mới của Samsung là Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ngay trong đêm trên toàn hệ thống. Riêng cửa hàng 79 Đồng Khởi (Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đã tổ chức sự kiện mở bán với tên gọi “Mở ra tương lai”, kèm theo những phần quà hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

Rất đông khách hàng đã đến nhận máy sớm tại các cửa hàng Di Động Việt.

Được biết, trên toàn hệ thống Di Động Việt, khoảng 500 khách hàng đặt trước đã được giao những chiếc Galaxy Z mới đầu tiên. Tiếp tục trong những ngày tới, các cửa hàng Di Động Việt sẽ trả hàng nốt cho các khách hàng đã đặt trước.

Tham dự sự kiện mở bán lần này, có rất nhiều người dùng đam mê công nghệ. Đặc biệt tại cửa hàng 79 Đồng Khởi, sự xuất hiện của một chiếc siêu xe như một điểm nhấn check-in đã mang đến cảm giác mới lạ, ấn tượng cho trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, việc trải nghiệm sản phẩm công nghệ đỉnh cao trên siêu xe cũng tạo cảm giác thú vị cho khách hàng tham gia nhận máy sớm.

Ngay trong đêm mở bán, khách hàng sở hữu sớm Samsung Galaxy Z mới được hưởng nhiều ưu đãi cộng dồn, như giảm thêm 500 ngàn đồng khi tham gia nhận máy tại cửa hàng, 200 suất  đầu tiên sẽ nhận được hộp quà đặc biệt hay phiếu mua hàng lên đến 5 triệu đồng tại cửa hàng 79 Đồng Khởi.

Xin mời đọc nội dung trên MediaOnline.